pccc-tai-ninh-binh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 616 114

Địa chỉ mua bình chữa cháy tại Ninh Bình ☎ 0981.616.114

Công ty TNHH Lam Sơn Fire Protection chi nhánh Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín để mua sắm vật tư phòng cháy chữa cháy tại Ninh Bình. Với địa chỉ tại Số 128 đường Bích Đào, TP Ninh Bình, Ninh Bình, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy, van báo động, bảng hiệu phòng cháy, áo phao cứu hộ và nhiều loại sản phẩm khác với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0981.616.114 để được tư vấn và hỗ trợ mua sắm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo an toàn cho mọi không gian sống và làm việc.

CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Bình chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát ngọn lửa khi xảy ra cháy. Việc sử dụng bình chữa cháy là một trong những biện pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Bình chữa cháy có thể được sử dụng trong nhiều loại ngôi nhà, tòa nhà và cơ sở sản xuất khác nhau.

Ngoài ra, bình chữa cháy cũng là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy bắt buộc được quy định bởi pháp luật về phòng cháy chữa cháy ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam

1. Bình bột chữa cháy MFZ4

muabinhchuachaytaithanhhoa

Bình chữa cháy MFZL4 là loại bình chữa cháy có khả năng đối phó với các loại đám cháy gia tăng nhanh trong môi trường như hóa chất, dầu mỡ, khí đốt, điện, vv. Bình chữa cháy này được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất và các khu dân cư.

Bình chữa cháy MFZL4 có dung tích khoảng 4kg và được đi kèm với các thiết bị phụ trợ như vòi phun và van giảm áp. Loại bình chữa cháy này thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết thông sô kỹ thuật bình chữa cháy MFZ4

2. Bình khí chữa cháy CO2 MT3

bình chữa cháy tại Thanh Hoá

Bình khí chữa cháy MT3 (hay còn gọi là bình chữa cháy CO2) là bình chữa cháy bằng khí thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay. Bình khí chữa cháy MT3 chữa cháy hiệu quả tại những nơi có không gian kín, không thích hợp chữa cháy ngoài trời do CO2 dễ bị khuếch tán trong không khí.

Bình khí chữa cháy MT3 nặng trung bình khoảng 10,5 kg, trong đó có 3kg khí CO2. Thời gian chữa cháy hiệu quả trong 9 giây, khoảng cách chữa cháy hiệu quả trong bán kính 2m.

Bình khí chữa cháy MT3 thích hợp chữa cháy trong không gian kín, được trang bị phổ biến tại các trường học, văn phòng, công ty, xí nghiệp…

Sau khi chữa cháy bằng bình khí chữa cháy MT3 thì gần như không gây hỏng hóc các thiết bị, tài liệu…sau khi phun xong.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật bình chữa cháy MT3

Ngoài các bình chữa cháy thông dụng đã nêu trên thì còn có một số bình chữa cháy thông dụng khác như: Bình chữa cháy xe đẩy MT35, bình chữa cháy tự động W6, bình chữa cháy MFZ8….

ĐỊA CHỈ MUA BÌNH CHỮA CHÁY TẠI NINH BÌNH

Trước tình hình cháy, nổ trong thời gian qua. Trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng đã xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Sự xuất hiện của các đơn vị đó gây không ít các câu hỏi như: Chất lượng phương tiện như thế nào, giá thành ra sao, bảo hành như thế nào…

Công ty TNHH Lam Sơn Fire Protection là đơn vị chuyên cung cấp các phương tiện chữa cháy giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Thanh Hóa.

Tất cả mọi phương tiện chữa cháy tại Công ty luôn có CO/CQ, kiểm định đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

CÁCH NHẬN BIẾT BÌNH CHỮA CHÁY CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG

Để nhận biết được bình chữa cháy có đảm bảo chất lượng hay không thì bằng mắt thường chúng ta nhìn thấy vài đặc điểm như sau:

sliderpccc4

Một là: Đa phần bình chữa cháy được sơn màu đỏ, sơn đều, mịn. Các bạn có thể nhìn bên dưới thân bình, bên trong tay cầm xem có hoen gỉ hay không.

Hai là: Về trọng lượng, thông thường mỗi loại bình chữa cháy có trọng lượng khác nhau.

Thông thường bình chữa cháy thông dụng nhất là bình chữa cháy xách tay dạng bột MFZ4 trung bình từ 5,5kg đến 6kg, tùy vào nhà sản xuất. Trong đó bao gồm 4kg bột chữa cháy, 1,5kg đến 2kg vỏ bình.

Ba là: Có tem kiểm định, nhãn mác xuất sứ rõ ràng.

CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Lam Sơn Fire Protection đã thi công cũng như cung cấp vật tư, phương tiện về phòng cháy chữa cháy cho nhiều công trình lớn nhỏ tại địa bàn tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng như sau:

  • Trang thiết bị có tem mác, đều mới 100% và có kiểm định đầy đủ theo quy định của Bộ Công an.
  • Quý khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 1 năm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Được hướng dẫn sử dụng, vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị phương tiện phòng cháy chữa cháy.
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km từ trung tâm thành phố Thanh Hóa tới cơ sở.
  • Có hoá đơn, chứng từ đầy đủ khi quý khách hàng yêu cầu. 
hut-be-phot-gia-re
dich-vu-thanh-hoa
thiet-ke-web
chauanstcl.com_-_copy.200
logo_mobile02
medici-pro
may-loc-nuoc-tai-thanh-hoa
PCCC LAM SƠN

♦ ĐKKD số 0110316380

Do sở KT&ĐT TP Hà Nội cấp

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

Do PC07-Công an TP Hà Nội cấp

CHÍNH SÁCH
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Thiết bị PCCC tại Thanh Hoá

♦ Thiết bị PCCC tại Nghệ An

♦ Thiết bị PCCC tại Đồng Nai

♦ Thiết bị PCCC tại Bình Dương

FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC LAM SƠN FIRE PROTECTION