pccc-tai-ninh-binh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 616 114

Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Lam Sơn Fire Protection cam kết tuân thủ các chính sách bảo mật và luôn đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng. Sau đây là các chính sách bảo mật của chúng tôi:

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty Lam Sơn sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin đó chỉ nhằm mục đích thực hiện các giao dịch mà khách hàng yêu cầu.Không chia sẻ thông tin: Công ty Lam Sơn không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bên thứ ba, trừ khi có yêu cầu của pháp luật hoặc được sự đồng ý của khách hàng.

BẢO VỆ DỮ LIỆU

Công ty Lam Sơn cam kết bảo vệ dữ liệu của khách hàng bằng các biện pháp bảo mật công nghệ hiện đại, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài.

ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN

Công ty Lam Sơn cam kết đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại nhằm ngăn chặn các mối đe dọa mạng và tấn công từ bên ngoài.

TUÂN THỦ QUY ĐỊNH

Công ty Lam Sơn tuân thủ tất cả các quy định pháp luật liên quan đến bảo mật thông tin và sẽ nỗ lực liên tục cập nhật và nâng cao chính sách bảo mật của mình để đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng các chính sách bảo mật này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

hut-be-phot-gia-re
dich-vu-thanh-hoa
thiet-ke-web
chauanstcl.com_-_copy.200
logo_mobile02
medici-pro
may-loc-nuoc-tai-thanh-hoa
PCCC LAM SƠN

♦ ĐKKD số 0110316380

Do sở KT&ĐT TP Hà Nội cấp

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

Do PC07-Công an TP Hà Nội cấp

CHÍNH SÁCH
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Thiết bị PCCC tại Thanh Hoá

♦ Thiết bị PCCC tại Nghệ An

♦ Thiết bị PCCC tại Đồng Nai

♦ Thiết bị PCCC tại Bình Dương

FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC LAM SƠN FIRE PROTECTION