pccc-tai-ninh-binh
Liên hệ để được tư vấn miễn phí
0981 616 114

Cháy lớn tại khu công nghiệp ở Bắc Giang

Vào hồi 17h31 ngày 14/11, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà kho thuộc Công ty TNHH Jufeng New Materials Việt Nam

Công ty TNHH Jufeng New Materials Việt Nam có địa chỉ tại: Lô N01, Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Đây là công ty có 100% vốn Trung Quốc, sản phẩm chủ yếu là sàn nhựa xuất khẩu.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Bắc Giang đã điều động 5 xe chữa cháy, các xe chuyên dùng và 95 cán bộ chiến sỹ của đơn vị đi chữa cháy; đồng thời huy động 3 xe chữa cháy cùng 50 cán bộ của 2 đội PCCC chuyên ngành của khu công nghiệp Vân Trung và khu công nghiệp Quang Châu; huy động 2 máy xúc của người dân để phá dỡ các hàng rào.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Bắc Giang còn báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh và xin chi viện 2 xe chữa cháy, 14 cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bắc Ninh.

Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến đám cháy, đám cháy đã bao trùm khoảng 2.000 m2 nhà kho (nhà kho có diện tích khoảng 6.000 m2). Ngọn lửa đang tiếp tục phát triển mạnh và có nguy cơ lan rộng ra toàn bộ nhà kho và cháy lan sang các nhà xưởng lân cận.

Các lực lượng đã tập trung tổ chức chữa cháy. Đến khoảng 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế, không có nguy cơ cháy lan sang nhà xưởng lân cận.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục phối hợp với lực lượng tại chỗ cào bới, phun nước làm mát cấu kiện và ngăn lửa bùng phát trở lại.

Theo thống kê ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân đang được lực lượng chức năng thống kê, điều tra làm rõ.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/cong-an-bac-giang-dieu-tra-nguyen-nhan-vu-chay-2000m2-nha-kho-tai-kcn-quang-chau-c46a1306978.html

hut-be-phot-gia-recropped-favicon-300x300_1thiet-ke-webchauanstcl.com_-_copy.200logo_mobile02medici-pro
PCCC LAM SƠN

♦ ĐKKD số 0110316380

Do sở KT&ĐT TP Hà Nội cấp

♦ ĐĐKKD DV PCCC số 184/GXN-PCCC

Do PC07-Công an TP Hà Nội cấp

CHÍNH SÁCH
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Thiết bị PCCC tại Thanh Hoá

♦ Thiết bị PCCC tại Nghệ An

♦ Thiết bị PCCC tại Đồng Nai

♦ Thiết bị PCCC tại Bình Dương

FACEBOOK

BẢN QUYỀN THUỘC LAM SƠN FIRE PROTECTION